To top

SẢN PHẨM KHÁC

Con ngựa đá

Mã sản phẩm:

Giá : Liên hệ


Ngựa đá thể hiện cho sức mạnh bền bỉ, lòng trung thành, thông minh dũng mãnh và nhiệt huyết. Trong giới doanh nhân, người ta thường chọn ngựa làm linh vật giữ của cho mình vì ngựa mang nhiều tài lộc và sự may mắn. Ngựa đá cũng có vai trò trấn yểm tại chùa chiền, đền thờ, khu lăng mộ …

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Hương nổi tiếng từ lâu với
- Nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất sản phẩm đá mỹ nghệ
- Không ngừng cho ra đời những mẫu sản phẩm lăng mộ đá đẹp và đa dạng về mẫu mã, đẹp và chất lượng
- Không những thế là cơ sở tự làm không qua trung gian, giá cả hợp lý

Tượng ngựa đá chất lượng cao Ninh Vân, Ninh Bình

Tượng đá chất lượng cao từ Ninh Vân, Ninh Bình, Việt Nam một thành phầm đặc biệt chẳng thể thiếu trong nét văn hóa nghệ thuật của người dân Việt Nam. Mỗi một nơi trang nghiêm đều  một hoạc khôn xiết nhiều tượng đá  mục đích thể hiện sự nghiêm trang kính trọng. chẳng những thế đây còn là 1 công trình trang chí mỹ nghệ tinh sao mang chất lượng cao, đem lại 1 điểm nhất khỏe mạnh cho nơi nhưng tượng đá được đặt.

Tượng ngựa đá là tác phẩm được chọn lọc nhiều nhất dung để đặt tại các ngôi Đình, không chỉ vì nhựa vớimột tướng tá rất đẹp rất bệ vệnhưng đây còn là vật cưỡi  các vưa quan ngày xưa cực kỳ đam mê .

Cũng chính vì thế nhưng mà tượng ngựa đá được nhiều khách hàng chọn làm tượng để tại Đình, dùng để tôn nên vẻ bệ vệ vừa như 1 con vật chấn giữ tại những ngôi đình. Đây chính là một điểm nhấn khiến chocảnh quan ngôi đình chở nên cực đẹp hơn và trang ngiêm hơn. Con ngựa cũng sở hữu trong 12 con giáp, là một biểu tượng chẳng thể thiếu trong văn hóa của người dân Việt Nam. Đây hoàn toản là 1 con vật sẽ trường tồn cùng văn hóa Việt. Và công trình ngựa đá chất lượng cao của chúng tôi cung là thành phầm thể hiện được điều đó. với chất lượng đá phải chăng nhất, đây bảo đảm là 1 thành phầm trường tồn cùng thời kì nếu ko  sự tác động của bên ngoài.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Hương chúng tôi phân phối các mẫu Tượng Ngựa Đá chất lượng cao, tinh sảo làm từ đá Ninh Vân, Ninh Bình. Được cung cấp từ các nghệ nhân lành nghề, nên mỗi tòa tháp đều cực kỳ tinh sao và cầu ký, đem đến một vẻ đẹp vô cùng riêng của làng đá Ninh Vân. Chắc chắn sẽ mang đếncho các bạn 1 thành phầm chất lượng cao nhất tại Việt Nam

yes  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ NINH HƯƠNG

Chủ cơ sở: ĐINH XUÂN NINH 
STK: 3308205021414 - Đinh Xuân Ninh
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank
huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư,Tỉnh Ninh Bình
Website: damyngheninhhuong.com
Email: Dinhninh270777@gmail.com
Điện thoại: 0986.892.195 / 0961.592.195

 

« Quay trở lại trang chủ

Sản phẩm liên quan khác

1 | 2