To top

SẢN PHẨM KHÁC

Tượng rồng đá

Mã sản phẩm:

Giá : Liên hệ


Rồng là một trong bốn linh vật mà dân gian thờ phụng. Vì vậy, người xưa sử dụng rồng đá như một linh vật để giải khí độc, xua đuổi tà ma, thể hiện uy quyền, thu hút sinh khí. Rồng đá có nhiều hình dạng như rồng cắn đuôi, song long chầu nguyệt… mỗi loại có một ý nghĩa tâm linh riêng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Hương nổi tiếng từ lâu với
- Nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất sản phẩm đá mỹ nghệ
- Không ngừng cho ra đời những mẫu sản phẩm lăng mộ đá đẹp và đa dạng về mẫu mã, đẹp và chất lượng
- Không những thế là cơ sở tự làm không qua trung gian, giá cả hợp lý

Tượng Rồng Đá xanh Ninh Vân, Ninh Bình

Tượng đá, một sản phẩm đặc trưng không thể thiếu trong những ngôi Đình tại Việt Nam. Mỗi một ngôi đình đều có một hoạc rất nhiều tượng đá với mục đích thể hiện sự trang nghiêm kính trọng, cùng với đó là một sản phẩm trang trí khiến ngôi đình chở nên đẹp hơn.

Tượng rồng đá là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, không chỉ vì rồng có một tướng tá rất đẹp, rất oai vệ mà đây còn là vật linh thiêng mà người dân Việt Nam luôn tôn thờ. Nó mang đến một vẻ uy nghiêm và đầy mãnh liệt. Một con vật trong 12 con giáp được coi như là một vật biểu trưng cho sức mạnh và vẻ đẹp. Cũng chính vì thế mà tượng rồng đá được nhiều Khách Hàng chọn làm tượng để tại Đình.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Hương chúng tôi cung cấp các mẫu Tượng Rồng Đá chất lượng cao, tinh sảo làm từ đá Ninh Vân, Ninh Bình. Được chế tác từ các nghệ nhân lành nghề, nên mỗi sản phẩm đều rất tinh sao và cầu ký, mang đến một vẻ đẹp riêng của làng đá Ninh Vân, Ninh Bình, Việt Nam. Nơi có những nguồn đá chất lượng cao.

Các quý Khách Hàng có thể tham khảo nhiều mẫu tượng đá với đầy đủ chủng loại mà mẫu mã tại: Tượng Đá để có thêm nhiều lựa chọn về những mẫu tượng đá hơn.

yes  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ NINH HƯƠNG

Chủ cơ sở: ĐINH XUÂN NINH 
STK: 3308205021414 - Đinh Xuân Ninh
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank
huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư,Tỉnh Ninh Bình
Website: damyngheninhhuong.com
Email: Dinhninh270777@gmail.com
Điện thoại: 0986.892.195 / 0961.592.195

« Quay trở lại trang chủ

Sản phẩm liên quan khác

1 | 2